HỎI ĐÁP

Giải đáp phẫu thuật cắt mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Vòng hai quá khổ khiến phái đẹp phải đối mặt với khủng hoảng nặng nề trong cả công việc và cuộc sống. Theo đó, nhiều người mong muốn tìm đến liệu pháp thẩm mỹ nhưng băn khoăn không biết phẫu thuật cắt mỡ bụng bao nhiêu tiền, đã khiến chị em chùn bước trên hành trình chinh phục body vạn người mê. Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, một ca phẫu thuật cắt mỡ bụng có giá 50 – 70 triệu đồng, thậm chí còn nhiều hơn gấp nhiều lần. 
438

1. Trả lời câu hỏi phẫu thuật cắt mỡ bụng bao nhiêu tiền? 

Phẫu thuật cắt mỡ vùng bụng là thủ thuật thẩm mỹ sử dụng dao kéo để cắt đi phần mỡ thừa và định hình lại các vùng da chùng nhão. Từ đó trả lại vòng hai thon gọn, săn chắc cho người thực hiện. Trên thực tế, phái đẹp thường nhầm lẫn phẫu thuật cắt mỡ với hút mỡ bụng không phẫu thuật. Nhưng xét về bản chất, chúng lại là hai phương pháp khác biệt hoàn toàn.

Hút mỡ ứng dụng công nghệ cao nên chi phí thường rất cao. Còn cắt mỡ bụng tác động trực tiếp vào vùng mỡ dưới da, đồng thời định hình vòng eo nên có chi phí hợp lý. Mức giá tối thiểu của dịch vụ là khoảng 50 – 70 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng mập, tính chất phức tạp của ca phẫu thuật,…

Với những người cơ địa béo lâu năm, tuổi tác đã cao, bị mỡ cứng, mỡ dày, mỡ khó giảm sau sinh, chi phí phẫu thuật cắt mỡ bụng còn có thể lên đến 100 triệu đồng. Tính thêm các liệu pháp thẩm mỹ, thuốc điều trị kết hợp, khách hàng phải chi vài trăm triệu đồng hay những con số tiền tỷ. 

Mức giá tối thiểu của dịch vụ cắt mỡ bụng là khoảng 50 – 70 triệu
Mức giá tối thiểu của dịch vụ cắt mỡ bụng là khoảng 50 – 70 triệu

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt mỡ bụng

Phẫu thuật cắt mỡ bụng bao nhiêu tiền? Trên thực tế, mỗi đơn vị thẩm mỹ có mức giá dịch vụ khác nhau. Chúng có thể cao hơn bảng giá niêm yết nhưng cũng có khả năng thấp hơn. Đây là điều hoàn toàn bình thường nên phái đẹp cần chuẩn bị tâm lý trước khi thực hiện.

2.1. Công nghệ áp dụng phẫu thuật cắt mỡ bụng

Phẫu thuật cắt mỡ bụng không phải phương pháp ứng dụng công nghệ cao nhưng chúng cũng ảnh hưởng một phần đến kinh phí. Công nghệ càng hiện đại, cuộc phẫu thuật càng êm gọn và hạn chế đau đớn cho người thực hiện.

Không những vậy, cắt mỡ bụng trực tiếp tác động vào cơ thể nên đòi hỏi kỹ thuật tiên tiến như xóa sẹo, làm phẳng, săn chắc bụng, loại bỏ da thừa, định hình eo,… Chi phí theo đó cũng có sự biến động nhất định.

Ví dụ, khách hàng có vòng hai siêu lớn, ngoài cắt mỡ, khách hàng phải chi trả thêm cho định hình da chùng, làm săn chắc vòng hai. Ngược lại, khách hàng có phần bụng lớn vừa, chi phí thẩm mỹ sau cắt mỡ cũng được tối ưu.

Phẫu thuật cắt mỡ bụng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ áp dụng
Phẫu thuật cắt mỡ bụng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ áp dụng

2.2. Tình trạng mập, cơ địa của khách hàng

Mỗi người có tình trạng mập và cơ địa béo nhau. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí phẫu thuật cắt mỡ bụng. Với những người có vòng hai lớn, mỡ thừa tăng sinh lâu năm, các bác sĩ sẽ phải đầu tư nhiều thời gian lên phác đồ điều trị.

Phác đồ cá nhân hóa càng phức tạp, thời gian càng kéo dài khiến mức giá cũng “đội lên” nhiều lần. Chưa kể, với những người cơ địa dễ tái béo, phải tiến hành thực hiện phẫu thuật định kỳ, mức chi trả cũng sẽ có sự chênh lệch.

2.3. Bệnh viện, phòng khám thẩm mỹ 

Băn khoăn phẫu thuật cắt mỡ bụng bao nhiêu tiền, nhiều người không biết nó phụ thuộc phần lớn vào đơn vị thực hiện. Các đơn vị uy tín, chất lượng chắc chắn có mức giá cao hơn những spa, cơ sở làm đẹp quy mô nhỏ,… Đây là điều hoàn toàn không bất ngờ bởi các cơ sở chuẩn chỉnh phải đầu tư nhiều chi phí cho cơ sở vật chất, chuyển giao công nghệ cũng như đội ngũ nhân sự chất lượng.

Nói một cách đơn giản hơn, khi lựa chọn cắt mỡ bụng tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn, số tiền bạn bỏ ra đã bao gồm toàn bộ chi phí dịch vụ và các khoản đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y tế như:

  • Chi phí kiểm tra sức khỏe
  • Chi trả công nghệ phẫu thuật 
  • Phương pháp tiền mê, gây mê trong trường hợp cần thiết
  • Hỗ trợ hậu phẫu, tiêm truyền giảm đau, giảm sưng,…
  • Chi phí đưa đón, điều dưỡng, bảo hành

2.4. Trình độ, kinh nghiệm đội ngũ y bác sĩ

Các bác sĩ là người trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị, thực hiện cắt mỡ thừa vùng bụng. Tay nghề, kinh nghiệm của họ quyết định đến trên 60% thành công của ca phẫu thuật. Bác sĩ càng giỏi chuyên môn, càng tránh được những sai sót, biến chứng nguy hiểm không đáng có. Vì vậy, phái đẹp hãy dành thời gian tìm hiểu về đội ngũ y bác sĩ trước khi “chọn mặt gửi vàng”.

Trình độ đội ngũ y bác sĩ ảnh hưởng một phần đến chi phí cắt mỡ bụng
Trình độ đội ngũ y bác sĩ ảnh hưởng một phần đến chi phí cắt mỡ bụng

3. Có nên phẫu thuật cắt mỡ bụng giá rẻ không?

Với dịch vụ làm đẹp liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng như cắt mỡ bụng, mức giá từ vài chục triệu đồng là hoàn toàn hợp lý. Nó không chỉ đảm bảo hiệu quả mà còn là lời cam kết an toàn của các đơn vị làm đẹp với khách hàng. 

Dưới mức giá này, hiệu quả chưa thấy, hiểm họa đã trực chờ ngay trước mắt. Theo đó, nếu có nhu cầu, phái đẹp chỉ nên thực hiện dịch vụ tại các đơn vị uy tín. Tuy chi phí cao hơn nhưng an toàn và “nói không” với biến chứng. Cùng với đó, bạn hãy bỏ ngoài tai những lời mời gọi cắt mỡ giá siêu rẻ.

Với các chia từ đội ngũ chuyên gia, câu hỏi phẫu thuật cắt mỡ bụng bao nhiêu tiền của phái đẹp chắc hẳn đã được giải đáp. Các nàng có thể lựa chọn cắt mỡ vòng hai thay đổi vóc dáng nhưng cần tìm hiểu kỹ, sàng lọc thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúc nàng thành công trên hành trình chinh phục vóc dáng tỉ lệ vàng hoàn hảo.

5 ( 1 bình chọn )

Tạp chí giảm béo

https://giambeo1landuynhat.com
Trang tin chuyên về làm đẹp, sức khỏe cập nhật 24/7 thuộc bản quyền của Tạp chí giảm béo.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Tin mới

Xem thêm