TIN TỨC

Giảm béo công nghệ cao có hại không? Chi phí giảm béo công nghệ cao

301

Mỡ thừa là khắc tinh của phụ nữ thời hiện đại. Nhiều chị em đã nghĩ đến phương pháp giảm béo để sở hữu một vóc dáng “vạn người mê”. Tuy nhiên, điều khiến các nàng băn khoăn chính là chi phí giảm béo công nghệ cao hết bao nhiêu tiền? Giảm béo CNC có hại không? Các câu trả lời đều có trong bài viết sau đây.

1. Giảm béo công nghệ cao có phải là công nghệ xâm lấn không?

Giảm béo công nghệ cao (Giảm béo CNC) là phương pháp đánh tan mỡ thừa bằng các thiết bị hiện đại, sóng điện từ, nhiệt nóng hoặc nhiệt lạnh, không xâm lấn, tạo sẹo như các phương pháp giảm béo khác là hút mỡ hay tiêm tan mỡ,…

Các nàng nhận thấy hiệu quả của giảm béo bằng công nghệ cao đem lại tuy chậm nhưng an toàn hơn so với các phương pháp xâm lấn.

Giảm béo công nghệ cao không xâm lấn
Giảm béo công nghệ cao không xâm lấn

2. Chi phí liệu trình giảm béo công nghệ cao mới nhất hiện nay

Một liệu trình giảm béo công nghệ cao bao gồm từ 3 – 10 buổi, tùy thuộc vào lượng mỡ và trình trạng mỡ trong cơ thể. Ngày nay, các cơ sở phòng khám, viện thẩm mỹ khác nhau thường sử dụng các loại máy móc công nghệ khác nhau.

2.1. Giảm béo công nghệ siêu hủy mỡ MaxFire Lipo 4D 

Công nghệ siêu hủy mỡ MaxFire Lipo 4.0 sử dụng máy giảm béo cấy các siêu sợi hủy mỡ trực tiếp qua lớp da. Vào các mô mỡ ở các vùng như eo, bụng, đùi, lưng, bắp tay,…

Sau khi cấy vào lớp ngoài cùng là các tinh thể nano sẽ bắt đầu phân tách tìm đến đúng mô mỡ đích. Các phân tử nano này sẽ bao vây biệt lập tế bào mỡ sau đó hóa lỏng và triệt tiêu. Mang lại hiệu quả giảm mỡ, giảm số đo ngay chỉ sau 60 phút.

Tham khảo mức giá từ Viện thẩm mỹ Kim Cương, chi phí giảm béo công nghệ cao dao động tối thiểu từ 10.000.000 đồng trở lên.

2.2. Giảm béo bằng công nghệ Cryolipo

Cryolipo là công nghệ triệt tiêu mỡ thừa bằng nhiệt lạnh, không cần gây mê, không đau và không xâm lấn. Hiệu quả của công nghệ được đánh giá cao vì dễ dàng loại bỏ mỡ thừa toàn thân như vùng đùi, hông, cằm, bụng,…

Dưới tác dụng của nhiệt độ siêu lạnh, vùng mỡ dư thừa được vô hiệu hóa thành tế bào mỡ chết, qua hệ bạch huyết đào thải ra ngoài. Đây là công nghệ chuẩn y khoa trong điều trị giảm béo toàn thân an toàn, hiệu quả nhanh.

Một địa chỉ an toàn và đang áp dụng liệu pháp này là Viện thẩm mỹ Kim Cương. Thời gian của 1 buổi thực hiện giảm béo bằng công nghệ Cryplipo kéo dài từ 40 – 60 phút. Mức giá dao động từ 10.000.000 – 80.000.000 đồng, giá sự thay đổi tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của khách hàng.

2.3. Giảm béo công nghệ E-Sonic

Công nghệ E-Sonic sử dụng đầu máy sóng RF tạo ra sóng điện từ xoay chiều để tác động sâu vào vùng mô mỡ. Phát sinh ra nhiệt làm nóng và hóa lỏng những mô mỡ cứng đầu, mỡ lâu năm.

Sau quá trình hóa lỏng và làm mềm mô mỡ thì mỡ thừa sẽ được đào thải qua hệ bài tiết, hay tuyến mồ hôi. Công nghệ không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, cam kết tính an toàn cao.

Tại Seoul Center, mức giá mà các nàng phải trả để sử dụng công nghệ E-Sonic là 1.500.000 – 20.000.000 đồng/buổi, giá linh hoạt tùy số lượng buổi và vùng giảm béo.

2.4. Giảm béo bằng công nghệ Slim Lipo 

Giảm béo nhờ công nghệ Slim Lipo là phương pháp đánh tan mỡ thừa. Bằng cách đưa hoạt chất Cellulysis vào vùng mỡ làm phá hủy, phân rã cấu trúc của mỡ tại vùng điều trị. Đây cũng là công nghệ đánh tan được lớp mỡ cứng lâu năm và làm săn chắc bề mặt da, kiến tạo đường cong hoàn hảo cho cơ thể.

Giảm béo Slim Lipo gồm 4 loại với các mức giá khác nhau.

Loại công nghệ  Mức giá tham khảo (VNĐ)
Giảm béo Slim Lipo 2.000.000 – 90.000.000
Giảm béo Slim Lipo 2D 1.000.000 – 3.000.000/buổi
Giảm béo Slim Lipo 3D 1.000.000 – 72.000.000
Giảm béo Slim Lipo 4D 1.800.000 – 3.000.000/buổi
Giảm béo bằng máy móc công nghệ cao
Giảm béo bằng máy móc công nghệ cao

2.5. Giảm béo công nghệ Exilis Ultra 360

Exilis Ultra 360 là công nghệ đầu tiên kết hợp 2 loại sóng hiện đại là sóng RF đơn cực (Radio Frequency) và sóng siêu âm Ultrasound vào giảm béo.

Cũng giống với công nghệ Slim Lipo, Exilis Ultra 360 giúp đánh tan mỡ nhanh chóng, nâng cơ, săn chắc và làm trẻ hóa vùng da điều trị.

Tham khảo mức giá của dịch vụ giảm béo Exilis Ultra 360 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, hiện có mức giá là 25.000.000 VNĐ/buổi và đang trong chương trình ưu đãi chỉ còn 5.000.000 VNĐ/buổi.

2.6. Giảm béo bằng công nghệ Cavitation

Giảm béo Cavitation là phương pháp hóa lỏng mỡ thừa bằng sóng siêu âm với tần số thấp. Có khả năng tạo độ rung trong các tế bào.

Các mô mỡ bị tách lẻ sẽ chuyển hóa thành acid béo tự do và theo đường bài tiết ra ngoài cơ thể. Như vậy, tỉ lệ mỡ trong cơ thể sẽ giảm xuống đáng kể mà vẫn an toàn.

Thời gian điều trị kéo dài từ 75 – 120 phút tùy vùng điều trị. Với mức giá khoảng 7.000.000 VNĐ/buổi nhưng đem đến hiệu quả nhanh chóng và rõ ràng

2.7. Giảm béo bằng công nghệ hủy mỡ với Laser Sculpsure

Bộ Y Tế Mỹ đã thẩm định và xác nhận, máy Laser thế hệ mới nhất “SculpSure” giúp giảm hiệu quả của lớp mỡ thừa chỉ trong thời gian điều trị là 25 phút, mà không đụng đến phẫu thuật. Một liệu trình điều trị kéo dài khoảng 6 tháng – 1 năm, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 6 – 12 tuần.

Chi phí giảm béo công nghệ cao trung bình của công nghệ SculpSure là khoảng 2.200$. Mức giá tùy thuộc vào kích thước của vùng điều trị, số lần điều trị, kinh nghiệm của bác sĩ và cơ sở vật chất của phòng khám.

3. Có nên giảm béo với chi phí rẻ không?

Các cụ xưa có câu “tiền nào của nấy”, việc tác động thẩm mỹ làm thay đổi cơ thể khiến chị em phải nâng lên đặt xuống rất nhiều lần, nhất là về chi phí. Vậy có nên giảm béo với chi phí rẻ không?

Mức chi phí rẻ nhất được tính cho 1 buổi giảm béo nằm trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ trở lên. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì chỉ làm một buổi là chưa đủ. Phải cần đến một liệu trình và số buổi sao động từ 6 – 7 buổi, tùy thuộc tình trạng sức khỏe và mỡ thừa khách hàng. 

Đối với các dịch vụ giảm béo theo liệu trình có mức chi phí thấp sẽ đem lại nhiều hậu quả như:

– Nguy cơ dẫn đến tình trạng bị nhão da, cơ bụng không săn chắc,…

– Không được cam kết rõ ràng về kết quả sau liệu trình

– Hiệu quả không được như mong đợi

– Địa chỉ giảm béo không uy tín, không an toàn,….

Sự khác biệt của cơ thể trước và sau khi giảm béo
Sự khác biệt của cơ thể trước và sau khi giảm béo

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về chi phí giảm béo bằng công nghệ cao. Trước khi có ý định tác động thẩm mỹ lên cơ thể, chị em hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ và lựa chọn những địa chỉ uy tín để có được kết quả tốt nhất.

5 ( 1 bình chọn )

Tạp chí giảm béo

https://giambeo1landuynhat.com
Trang tin chuyên về làm đẹp, sức khỏe cập nhật 24/7 thuộc bản quyền của Tạp chí giảm béo.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Tin mới

Xem thêm