TIN TỨC

Chi phí giảm béo toàn thân bao nhiêu? Có đắt không? Hiệu quả không?

180

Trung bình chi phí giảm béo toàn thân cho một liệu trình có giá thành khá cao và thường dao động trong khoảng 150.000.000 – 300.000.000 đồng. Tùy thuộc vào công nghệ hay tình trạng cơ thể của mỗi khách hàng mà giá thành có sự thay đổi nhất định.  

1. Giảm béo toàn thân có đắt không? Chi phí bao nhiêu?

Thực tế phương pháp giảm béo toàn thân là sử dụng các tiến bộ khoa học công nghệ thông qua máy móc can thiệp, xử lý các vùng mỡ thừa trên cơ thể. Mỗi một cơ sở thẩm mỹ sẽ có những phương pháp can thiệp riêng biệt, do đó giá thành sẽ có mức chênh lệch nhất định. 

Đặc biệt, tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng là hoàn toàn khác nhau. Cùng với đó cơ địa mỗi người cũng có những điểm khác biệt, do đó chi phí giảm mỡ là hoàn toàn khác. 

Theo một số khảo sát mới nhất hiện nay của các chuyên gia thẩm mỹ, thì chi phí giảm béo toàn thân đang dao động trong khoảng 150.000.000 – 300.000.000đ 

Chẳng hạn đối với một liệu trình hút mỡ toàn thân tại bệnh viện 108 có chi phí khoảng 100.000.000 – 150.000.000 đồng. Hay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ dao động khoảng 200.000.000 – 300.000.000 đồng. 

Cũng bởi chi phí khá cao như vậy, nên nhiều khách hàng hiện nay có xu hướng giảm mỡ từng vùng. Đặc biệt, là những vùng khó giảm để tối ưu chi phí nhất có thể mà vẫn đem lại vóc dáng hoàn hảo. 

Tuy nhiên, những con số nêu trên chỉ mang yếu tố tham khảo, bởi hoàn toàn không có một mức giá thống nhất nào cho một liệu trình giảm béo cụ thể. Chi phí phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố từ công nghệ đến tình trạng cơ thể,…

2. Chi phí giảm béo toàn thân phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như đã đề cập ở trên, chi phí giảm béo toàn thân phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó chủ yếu vẫn là loại công nghệ sử dụng, tình trạng mỡ thừa và cơ địa của mỗi khách hàng. 

2.1. Công nghệ giảm béo sử dụng

Giảm béo bằng công nghệ tiên tiến thường sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau, chính vì thế mà mức giá cũng hoàn toàn khác nhau. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt về chi phí đối với mỗi địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường làm đẹp hiện nay. 

Có thể kể đến 2 phương pháp thường sử dụng phổ biến nhất chính là công nghệ giảm béo truyền thống thông qua xâm lấn, phẫu thuật để loại bỏ lượng mỡ thừa. Thứ hai là công nghệ giảm béo tiên tiến, không xâm lấn giúp tiêu hủy mỡ thừa nhanh chóng. 

Trong đó việc áp dụng công nghệ giảm béo không xâm lấn như giảm béo toàn thân Laser Lipo, công nghệ hủy mỡ Cryolipo hay công nghệ Vaser 4D… Đang dần chiếm ưu thế bởi mức độ ưu việt và an toàn đối với khách hàng sử dụng.

Song song với chất lượng thì giá thành của những công nghệ này cũng khá đắt đỏ, thậm chí là “siêu cao” đối với những kỹ thuật cực kỳ tiên tiến. Giá thành đi đôi với chất lượng, độ an toàn và hiệu quả của chúng đem lại gần như là tuyệt đối. 

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mức giá giảm mỡ toàn thân vô cùng rẻ, khiến nhiều khách hàng có nhu cầu nghi ngại về tác dụng và mức độ an toàn của chúng. Do đó, chị em nên đặc biệt chú ý để tránh “tiền mất, tật mang”.

Chi phí giảm béo toàn thân phụ thuộc vào công nghệ
Chi phí giảm béo toàn thân phụ thuộc vào công nghệ

2.2. Tình trạng và khối lượng mỡ thừa cơ thể

Tình trạng cũng như khối lượng mỡ thừa của cơ thể cũng là một trong những yếu tố lớn tác động đến chi phí giảm béo toàn thânTình trạng mỡ lâu hay mới, mỡ cứng hay mềm, mỡ dưới da hay mỡ nội tạng… Đều sẽ ảnh hưởng đến chi phí giảm béo, bởi lẽ mỗi loại mỡ lại có thời gian tiêu hủy khác nhau.

Đối với những khách hàng có tình trạng thừa cân lâu năm, khối lượng mỡ thừa lớn khiến. Quá trình tác động và đào thải mô mỡ diễn ra lâu, đồng thời cũng đòi hỏi trình độ bác sĩ thật sự tốt. 

Chính vì thế, mà chi phí giảm béo của nhiều khách hàng cao hơn nhiều so với mặt bằng chung để có được một vóc dáng hoàn hảo. Rất có thể kinh phí không dừng lại ở con số 300.000.000 hay 500.000.000 đồng mà còn nhiều hơn thế. 

Tình trạng và khối lượng mỡ thừa ảnh hưởng đến chi phí giảm béo
Tình trạng và khối lượng mỡ thừa ảnh hưởng đến chi phí giảm béo

Ngoài ra, cơ địa của khách hàng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của quá trình này. Cơ địa của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, nên quá trình tiêu hủy mỡ cũng có thời gian khác nha. Từ đó, khiến liệu trình mỗi khách hàng khác nhau, có thể dài hoặc ngắn hơn mặc dù có thể giống nhau về tình trạng mỡ. 

3. Một số lưu ý khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ giảm béo toàn thân

Việc chọn cơ sở thẩm mỹ là một trong những yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến kết quả và cả tính an toàn về sức khỏe của khách hàng. Bởi lẽ, trên thị trường hiện đang xuất hiện rất nhiều cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, chưa được cấp phép hoạt động. Tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm đến sức khỏe. 

Việc loại bỏ mỡ thừa tại thẩm mỹ trái phép gây ra nhiều hậu quả như tụ máu, bầm tím, cơ thể sưng phù, mất máu, mất nước, mỡ tăng ngược trở lại khiến cân nặng mất kiểm soát. Một số trường hợp nặng có thể dẫn đến suy đa tạng, hôn mê sâu dẫn đến tử vong. 

Chính vì thế để đảm bảo tối đa lợi ích của bản thân chị em nên lưu ý một số điểm sau: 

– Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Y tế

– Lựa chọn địa chỉ làm đẹp có cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại nhằm đảm bảo an toàn nhất cho quá trình thực hiện

– Lựa chọn những điểm đến có đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề cùng chuyên môn cao trong ngành, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và không tác động nguy hiểm đến cơ thể

– Quan tâm đến một số phương tiện truyền thông đại diện cho thương hiệu như website, fanpage của địa chỉ muốn đến làm đẹp để xem đánh giá về chất lượng cũng như các công nghệ, dịch vụ

– Một tuýp nhỏ khác cho chị em là tham gia các hội nhóm về thẩm mỹ, giảm béo hay làm đẹp để xem các nhận xét cùng đánh giá của những người đã thực hiện

Biến chứng nguy hiểm từ cơ sở thẩm mỹ không uy tín
Biến chứng nguy hiểm từ cơ sở thẩm mỹ không uy tín

Giảm cân là nhu cầu của nhiều người, tuy nhiên phái đẹp phải thật tỉnh táo để lựa chọn phương pháp cũng như cơ sở uy tín nhất. Đừng chỉ vì một vài lợi ích nhỏ từ chi phí giảm béo toàn thân mà quên đi tính an toàn.  

5 ( 2 bình chọn )

Tạp chí giảm béo

https://giambeo1landuynhat.com
Trang tin chuyên về làm đẹp, sức khỏe cập nhật 24/7 thuộc bản quyền của Tạp chí giảm béo.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Tin mới

Xem thêm